Home Đầu tư Đầu tư trên FXCE Đánh giá sàn FXCE - FXCE có lừa đảo hay không?

Author

Date

Category

FXCE là sàn mới nổi tiếng trong ngành giao dịch tài chính với sản phẩm CFD chính là ngoại hối. Thành lập năm 2020, FXCE là một trong số ít các nhà môi giới từ Việt Nam và có cộng đồng lớn mạnh. Bắt đầu với các tính năng tương tác đa dạng, cho đến nay FXCE đã liên tục giới thiệu và nâng cấp dịch vụ mình cung cấp. Đây là một trong những cái tên đáng để bạn quan tâm. Bài đánh giá sàn FXCE của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về nhà môi giới trẻ này. Qua đó, hãy kiểm tra xem đây có phải là sàn dành cho bạn không nhé!

Giới thiệu chung về sàn FXCE

FXCE được thành lập vào năm 2020, có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là nhà môi giới Việt Nam duy nhất được các cơ quan quản lý tài chính quốc tế cấp phép cho đến nay. Đánh giá sàn FXCE, chúng tôi nhận thấy vị thế nó như một nhà môi giới nổi bật hiện nay.

Gần đây, nhà môi giới này đã tổ chức thành công cuộc thi FXCE Got Talent với tổng giá trị giải thưởng xuyên suốt cuộc thi hơn $1.000.000. Cuộc thi đã thu hút đáng kể nhà giao dịch và nhà đầu tư biết đến và tham gia vào nền tảng này.

Tại FXCE, người dùng có thể tiếp cận hơn 400 công cụ tài chính trên nền tảng giao dịch MetaTrader 5. Nhà môi giới này cũng cung cấp các tài liệu và khóa học từ cơ bản đến nâng cao qua FXCE Training Room.

10 điểm tóm tắt về FXCE:

 1. Trụ sở chính: Việt Nam
 2. Quy định: FSA
 3. +400 công cụ giao dịch
 4. Nền tảng: MetaTrader5
 5. Tiền gửi tối thiểu: $1000
 6. Đòn bẩy lên tới: 500:1
 7. Hệ thống chấm điểm độc đáo
 8. Tài khoản Demo Pro
 9. VPS miễn phí
 10. Tài liệu nghiên cứu và phân tích miễn phí

Giấy phép của sàn FXCE

Hệ thống đánh giá, phân tích trader bằng AI hiện đại nhất​

Đánh giá sàn FXCE về giấy phép, chúng tôi khá bất ngờ khi thấy rằng có một sàn giao dịch đến từ Việt Nam được quản lý nghiêm ngặt. FXCE đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Saint Vincent và Grenadines – thiên đường của các công ty tài chính.

Họ cũng nhanh chóng thuyết phục được cơ quan tài chính hàng đầu. Giấy phép được cấp bởi các cơ quan uy tín tại Saint Vincent là FSA. Điều này khiến họ trở thành một trong những nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy ở trên thị trường.

Như nhiều nhà môi giới tiếng tăm khác, FXCE cũng nỗ lực bảo mật quỹ tiền của khách hàng. Họ đảm bảo rằng tất cả các khoản tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản ủy thác. Những tài khoản này được tách biệt tại những ngân hàng Tier 1.

Các loại tài khoản trên sàn FXCE

Nhà môi giới cung cấp hai loại tài khoản chính là tài khoản thực của FXCE và tài khoản thực hành DEMO-PRO. Đánh giá sàn FXCE về tài khoản, chúng tôi thấy được nhiều điểm nổi bật, có lợi cho trader.

Trong đó, tài khoản demo tại FXCE rất đáng chú ý với thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Các nhà giao dịch mới trong ngành và trên nền tảng nên lựa chọn tài khoản DEMO-PRO. Dù là tài khoản trải nghiệm, bạn có thể tận hưởng hầu hết các ưu ái như tài khoản thực.

Trong giao dịch xã hội, điều quan trọng là bạn thu hút được nhiều nhà đầu tư. Bạn có thể duy trì và công khai lịch sử giao dịch từ tài khoản demo. Và duy nhất tại FXCE, tôi nhận thấy tài khoản demo được phép bán tín hiệu copy trade.

Với tài khoản thực tại FXCE, trader có nhiều cơ hội nhận đầu tư quỹ của FXCE, các quỹ đầu tư ETF và nhà đầu tư hơn. Điều đáng chú ý là các tài khoản này đều được đánh giá như nhau bởi hệ thống thuật toán của nhà môi giới.

Nền tảng giao dịch sàn FXCE

Đánh giá sàn FXCE về nền tảng, bạn chỉ có một sự lựa chọn là MetaTrader5. Có thể nói, đây là một điểm hạn chế từ nhà môi giới này đối với các nhà giao dịch MT4 truyền thống. Dù vậy, chúng tôi lý giải rằng MT5 đủ tốt để FXCE tự tin là một trong những nhà môi giới hiếm gặp chỉ cung cấp nền tảng này.

Mệnh danh là tương lai của ngành giao dịch, MetaTrader 5 (MT5) giải quyết những vấn đề còn tồn tại của MT4 và tiên tiến hơn với:

 • Tốc độ xử lý tối ưu
 • Bảo vệ các vị trí của bạn
 • Lịch kinh tế
 • Trên 30 chỉ số sẵn có
 • Tổng số lệnh tối đa là 500
 • 21 khung thời gian
 • Các loại lệnh nâng cao

Tính năng Copytrade cũng khả dụng như các nền tảng giao dịch xã hội khác. Bất kỳ ai cũng có thể giao dịch như những chuyên gia bằng cách sao chép tín hiệu từ các trader hợp lệ. Mua tín hiệu, copy nhiều nguồn, thoát lệnh bất cứ lúc nào mình muốn đều được phép ngoại trừ can thiệp vào lệnh của trader.

Nhiều nhà môi giới quá tập trung vào Copytrade mà bỏ qua các tính năng đáng có cho một nền tảng giao dịch xã hội thực thụ. FXCE cho phép người dùng công khai tài khoản, theo dõi người dùng khác và chia sẻ bình luận với nhau. Điều này giúp cho mọi người kết nối với nhau bằng nhiều thông tin hơn, và tăng độ tin cậy cho các khoản đầu tư.

Chi phí giao dịch và hình thức nạp rút tại sàn FXCE

Khác hầu hết các nhà môi giới, FXCE hoàn toàn không thu phí từ chênh lệch giá mà chỉ tính phí hoa hồng. Qua đánh giá sàn FXCE cho thấy mức chênh lệch thô như nhà cung cấp thanh khoản đưa ra với chương trình chiết khấu hoa hồng hấp dẫn.

Thực tế, chúng tôi chưa thấy khiếu nại nào về spread của sàn. Sàn cũng cam kết không can thiệp vào và khiếu nại được chuyển trực tiếp cho nhà cung cấp thanh khoản. Phí hoa hồng cố định cho các sản phẩm. Phí qua đêm cũng được tính, tuy nhiên, được đánh giá vẫn khá thấp.

FXCE chỉ cung cấp hai phương thanh toán là cổng thanh toán Anpay và ví USDT. Nhà môi giới không tính bất kỳ khoản phí nào đối với các khoản tiền gửi. Tuy nhiên, rút tiền từ Cổng thanh toán Anpay mất phí 1.6% trên tổng số tiền rút. Đây không là một lựa chọn tối ưu nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí.

Sàn FXCE có lừa đảo hay không?

Điều đầu tiên cần kiểm tra trước khi tiếp tục xem xét một nhà môi giới là giấy phép và các đăng ký hiện hành. Điều này đảm bảo môi trường giao dịch an toàn và bảo vệ quyền lợi nhà giao dịch. FXCE được phép vận hành các dịch vụ tài chính theo giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính FSA.

FXCE đảm bảo sự an toàn cho khách hàng bằng cách tách biệt tất cả tiền gửi của khách hàng. Tiền này được gửi ủy thác tại ngân hàng Tier 1 trên thế giới. Ngoài ra, FXCE cung cấp chương trình Bảo vệ số dư cho người dùng. Tài khoản có số dư dưới $1000 sẽ tự động bị ngừng giao dịch nhằm bảo đảm khách hàng không mất toàn bộ tiền gửi của mình.

Đánh giá sàn FXCE về độ đáng tin, chúng tôi cho rằng bạn hoàn toàn có thể cho nhà môi giới này một cơ hội để chứng minh điều này.

Tổng kết

Dù còn quá trẻ để nói lên được điều gì, chúng tôi vẫn đánh giá sàn FXCE là nhà môi giới tiềm năng được ươm mầm từ những ý tưởng độc đáo. Tính năng tương tác kết nối nhà đầu tư và trader, hỗ trợ cho copytrade tích hợp trên MT5 thêm hiệu quả. Tuy nhiên, nhà môi giới không cung cấp đa dạng các lựa chọn cho khách hàng về nền tảng, tài khoản hay nạp rút và ngừng giao dịch đối với tài khoản dưới $1000. Điều này đồng nghĩa với việc đây không phải là nhà môi giới dành cho mọi trader. Nếu bạn quan tâm đến nền tảng này nhưng vẫn chưa chắc chắn, hãy xem xét mở tài khoản FXCE DEMO-PRO tại www.fxce.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin này không nên được hiểu là sự xác nhận của sản phẩm phái sinh hoặc bất kỳ nhà cung cấp, dịch vụ hoặc dịch vụ cụ thể nào. Nó không nên được coi là lời khuyên đầu tư hoặc được hiểu là cung cấp các khuyến nghị dưới bất kỳ hình thức nào. Hợp đồng tương lai, cổ phiếu, ETF và giao dịch quyền chọn có rủi ro thua lỗ đáng kể và do đó không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Giao dịch CFD và ngoại hối dựa trên đòn bẩy có nguy cơ mất tiền nhanh chóng cao hơn. Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai. Hãy xem xét hoàn cảnh của bạn và tìm lời khuyên trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Recent posts

Hướng dẫn đăng ký chi tiết tài khoản FXCE 2022

FXCE là nền tảng giao dịch xã hội kết nối Trader, Investor và Broker trong môi trường giao dịch lành mạnh và hiện đại. Trader được kết nối với các sàn giao dịch trên toàn cầu. Bạn có thể đăng ký tài khoản FXCE để liên kết tất cả sàn giao dịch khác nhau và nhận phí giao dịch tự động từ sàn.

Đánh giá sàn FXCE – FXCE có lừa đảo hay không?

FXCE là sàn mới nổi tiếng trong ngành giao dịch tài chính với sản phẩm CFD chính là ngoại hối. Thành lập năm 2020, FXCE là một trong số ít các nhà môi giới từ Việt Nam và có cộng đồng lớn mạnh. Bắt đầu với các tính năng tương tác đa dạng, cho đến nay FXCE đã liên tục giới thiệu và nâng cấp dịch vụ mình cung cấp. Đây là một trong những cái tên đáng để bạn quan tâm. Bài đánh giá sàn FXCE của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về nhà môi giới trẻ này. Qua đó, hãy kiểm tra xem đây có phải là sàn dành cho bạn không nhé!

Thu thập nội dung trang web với HTML Agility Pack

HTML Agility Pack là một trình phân tích cú pháp HTML mạnh mẽ. Trả về đối tượng kiến trúc dạng DOM, để...

Tổng hợp các công nghệ sử dụng để code tool Crawler Comic

Không có gì quá cao siêu. Bài viết này sẽ trả lời cho các bạn coder biết, những công nghệ, thư viện...

Tải full truyện tranh miễn phí với Crawler Comic

Crawler Comic là một ứng dụng nhỏ do tôi phát triển. Cho phép người dùng tải về những bộ manga, truyện tranh Nhật Bản, ưa thích của mình. Xuất ra các định dạng thông dụng như ảnh, pdf, zip. Và dễ dàng đọc trên pc hoặc các thiết bị cầm tay như điện thoại, ipab...

Recent comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x