Home Tool Tải full truyện tranh miễn phí với Crawler Comic

Author

Date

Category

Crawler Comic là một ứng dụng nhỏ do tôi phát triển. Cho phép người dùng tải về những bộ manga, truyện tranh Nhật Bản, ưa thích của mình. Xuất ra các định dạng thông dụng như ảnh, pdf, zip. Và dễ dàng đọc trên pc hoặc các thiết bị cầm tay như điện thoại, ipab …

Lịch sử ra đời của em nó

Xuất phát nhu cầu cá nhân, tôi thường đọc truyện tranh online trên điện thoại mỗi khi đi tàu xe. Nhưng ngặt lỗi gặp turn không có mạng, hoặc hết data thì max nhọ.

Sau đó tìm hiểu trên thị trường, thì tôi thấy cũng có 1 vài tool tải truyện tranh. Tuy nhiên thấy hỗ trợ chủ yếu vẫn là ở các trang web nước ngoài là chính. Có tool tải truyện Tiếng Việt nhưng lại đang chỉ xử lý lấy dữ liệu ở 1 nguồn trang web. Dẫn đến khá rủi ro khi web chết.

Đọc truyện tranh trên điện thoại
Đọc truyện tranh trên điện thoại là sở thích của không ít người

Giới thiệu tổng quan về Crawler Comic

Tool này cho phép bạn tìm kiếm theo từ khóa của tên truyện. Nguồn dữ liệu phong phú từ nhiều trang web hàng đầu ở Việt Nam. Như là: nhattruyen.com, truyenqq.com, beeng.net… và có thể khai báo thêm. Crawler Comic tích hợp tính năng tìm kiếm mạnh mẽ, giúp bạn tìm đúng đầu truyện nhanh chóng.

Khi muốn duyệt tìm truyện, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng tab Tìm kiếm truyện. Gõ từ khóa tên truyện và chọn nguồn tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm là dữ liệu thực tế của trang web nguồn.

Tìm kiếm truyện tranh trên Crawler Comic
Tìm kiếm truyện tranh nhanh chóng với nguồn truyện phong phú

Sau khi tìm được bộ truyện muốn tải về, ứng dụng sẽ có 2 chế độ tải truyện tranh. Đó là: Tải theo từng chapter (tùy chọn) hoặc tải toàn bộ truyện. Nên tùy nhu cầu cá nhân, bạn có thể tải về những chapter mới nhất để đọc ngay. Hoặc tải toàn bộ truyện để đọc dần.

che-do-tai-truyen-tranh-crawler-comic
Chọn chế độ tải toàn bộ truyện tranh hoặc theo từng chapter

Thêm vào đó, tool này cũng hỗ trợ khá nhiều tùy chọn. Cho phép người dùng thiết lập Crawler Comic theo ý muốn của mình. Ví dụ: Bạn có thể tùy chỉnh số tệp truyện có thể tải về một lúc. Hoặc có thể chọn thư mục lưu tệp tải về…

Nếu bạn là người yêu thích các bộ truyện tranh thì nhất định không thể bỏ qua Crawler Comic.

Một số tính năng chính của Crawler Comic:

 • Hỗ trợ rất nhiều nguồn tải truyện và có thể tự cập nhật thêm (truy cập Cấu hình => Nguồn truyện để tùy chỉnh – Yêu cầu biết 1 chút kiến thức về Xpath).
 • Cho phép thực hiện nhiều thao tác tải về cùng lúc.
 • Có tùy chọn tạm dừng tải, hoặc hủy tải về.
 • Có nhiều chế độ tải về (Gộp các chapter vào cùng 1 file pdf, tách mỗi chapter là 1 file pdf riêng, tách mỗi chapter là một thư mục ảnh, hoặc mỗi chapter là một file nén chứa ảnh).
 • Cho phép người dùng cấu hình số luồng tối đa tải truyện về cùng lúc.
 • Định dạng tải về phong phú như zip, pdf, hoặc ảnh.
 • Có thông báo sau khi tải xong (Có thể tắt thông báo ở Cấu hình => Tùy chọn =>Thông báo).
 • Có tùy chọn hành động sau khi tải xong (Tự thoát chương trình, Tắt máy tính, hoặc Sleep máy tính). Phù hợp cho những ae cắm máy tải truyện về.
 • Khởi động cùng máy tính (Có thể bỏ ở Cấu hình => Tùy chọn =>Khởi động)
 • Tự động cập nhật tính năng mới.

Một số tính năng định hướng mình sẽ phát triển tiếp:

 • Cho phép đọc truyện trực tiếp trên ứng dụng.
 • Đánh dấu quan tâm truyện, để ứng dụng có thể nhắc thông báo mỗi khi có chapter mới.

Phần quan trọng nhất 😀 – Tải về Crawler Comic!

Tải xuống: Crawler Comic - Tải full truyện tranh miễn phí
Đã tải xuống: 464, kích cỡ: 4.43 MB, ngày: 01 Th8. 2020

Tool mình code gấp, vì cũng đang bận deadline, nên khó tránh lỗi. Rất mong anh em góp ý kiến thêm. Giúp mình có thể cập nhật những tính năng tốt hơn ở những bản sau. 🙂

Anh em dev có thể tham khảo các thư viện để code tool này ở bài viết Tổng hợp các công nghệ sử dụng để code tool Crawler Comic.

2 COMMENTS

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hải Nguyễn
Hải Nguyễn
2 năm trước

Chưa tải thử nhưng ý tưởng hay quá. Nếu đọc được mọi bộ truyện thì ngon 😀

Recent posts

Hướng dẫn đăng ký chi tiết tài khoản FXCE 2022

FXCE là nền tảng giao dịch xã hội kết nối Trader, Investor và Broker trong môi trường giao dịch lành mạnh và hiện đại. Trader được kết nối với các sàn giao dịch trên toàn cầu. Bạn có thể đăng ký tài khoản FXCE để liên kết tất cả sàn giao dịch khác nhau và nhận phí giao dịch tự động từ sàn.

Đánh giá sàn FXCE – FXCE có lừa đảo hay không?

FXCE là sàn mới nổi tiếng trong ngành giao dịch tài chính với sản phẩm CFD chính là ngoại hối. Thành lập năm 2020, FXCE là một trong số ít các nhà môi giới từ Việt Nam và có cộng đồng lớn mạnh. Bắt đầu với các tính năng tương tác đa dạng, cho đến nay FXCE đã liên tục giới thiệu và nâng cấp dịch vụ mình cung cấp. Đây là một trong những cái tên đáng để bạn quan tâm. Bài đánh giá sàn FXCE của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về nhà môi giới trẻ này. Qua đó, hãy kiểm tra xem đây có phải là sàn dành cho bạn không nhé!

Thu thập nội dung trang web với HTML Agility Pack

HTML Agility Pack là một trình phân tích cú pháp HTML mạnh mẽ. Trả về đối tượng kiến trúc dạng DOM, để...

Tổng hợp các công nghệ sử dụng để code tool Crawler Comic

Không có gì quá cao siêu. Bài viết này sẽ trả lời cho các bạn coder biết, những công nghệ, thư viện...

Tải full truyện tranh miễn phí với Crawler Comic

Crawler Comic là một ứng dụng nhỏ do tôi phát triển. Cho phép người dùng tải về những bộ manga, truyện tranh Nhật Bản, ưa thích của mình. Xuất ra các định dạng thông dụng như ảnh, pdf, zip. Và dễ dàng đọc trên pc hoặc các thiết bị cầm tay như điện thoại, ipab...

Recent comments

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x